Thành phần thảo dược

Ginkgo biloba Extract

12/06/2018

Thành phần chính Trong Ginkgo biloba

Các thành phần hữu ích nhất trong Ginkgo biloba là flavonoid – chất chống oxy hóa mạnh mẽ – và terpenoid – giúp cải thiện lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm độ “dính” của tiểu cầu.

Xem tiếp

Crataegus Extract

12/06/2018

Thành phần trong Sơn Tra

  • Cải thiện lượng máu bơm ra khỏi tim trong những cơn co thắt.
  • Mở rộng các mạch máu và tăng cường truyền tín hiệu thần kinh.

Xem tiếp

Bacopa Monnieri Extract

12/06/2018

Thành phần chính Rau đắng biển có chứa các thành phần như brahmin, herpestin, bacoside A và bacoside B, β1-oxalat, β2-oxalat, β3-chloroplatinate, sterol, axit betulic, stigmastarol, D-Mannitol, β-sitosterol.

Xem tiếp

Đan Sâm - Salvia Miltiorrhiza Extrac

13/06/2018

Vị thuốc Cao khô Đan Sâm được chiết xuất từ cây Đan Sâm dưới dạng bột, có mùi thơm đặc trưng. Cây Đan Sâm còn được nhiều người gọi với tên khác là Xích Sâm, Huyết Sâm, Hồng Căn. Tên dược học của loài cây này là Radix Salviae Militiorrhizae, tên khoa học là Salvia miltiorrhiza Bge. Đan Sâm thuộc họ hoa môi (bạc hà – Lamiaceae) được trồng và sử dụng nhiều tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Cây Đan Sâm là cây gì? Đây là một loại thảo dược quý, dạng cây cỏ, sống lâu năm, cây cao khoảng 30 – 80cm, thân màu đỏ nâu và có đường kích khoảng 0.5 – 1.5cm. Loại thuốc này có thân vuông, các gân dọc, lá kép thường mọc đối xứng và có từ 3 – 7 lá chét trên thân cây. Đan Sâm có hoa mọc thành từng chùm có màu đỏ tím nhạt và có quả nhỏ trên hoa.

Xem tiếp
1
Tư vấn và đặt hàng 0246 651 8979